จันสองทุ่ม

Advertisements

อ่านเลย!! 4 ลัคนาราศี งานดีไม่มีบ้ง ผู้ใหญ่หนุน ดวงปังคูณสอง

อ่านเลย!! 4 ลัคนาราศี งานดีไม่มีบ้ง ผู้ใหญ่หนุน ดวงปังคูณสอง หลีกทางหน่อยดวงการงานสุดปังคนนี้จะเดิน ถ้าเปรียบว่าดวงการงานเป็นนางแบบคงจะเป็นนางแบบที่สวยมากๆ เพราะทั้งเดินดี เดินสวย ดูดีทุกมุม จะเดินเข้าหาคนทั้ง 4 ลัคนาราศี ต่อไปนี้แบบสับๆ การงานลื่นไหลไม่มีสะดุด และถ้ายิ่งเชื่อฟังคำสอนคำแนะนำของผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงานก็ยิ่งปัง จะมีลัคนาราศีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่า

Advertisements

ดวงการงานของชาวลัคนาราศีมังกร มีเกณฑ์ที่จะได้ทำงานร่วมกับผู้หลักผู้ใหญ่หรือคนที่มีอำนาจใหญ่ในบริษัท ชาวลัคนาราศีมังกรนั้นจะต้องพูดจาให้ไพเราะ อ่อนหวานอยู่เสมอแล้วผู้ใหญ่จะรักและเอ็นดู จะค่อยช่วยเหลือและให้คำแนะนำดีๆ จนทำให้คุณทำผลงานออกมาได้ดีประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

เป็นช่วงที่ชาวลัคนาราศีมีนมีอารมณ์ขึ้นๆลงๆ ต้องควบคุมสติให้มากหากควบคุมได้จะส่งผลให้ดวงการงานนั้นไปในทิศทางที่ดี จะมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้คำแนะนำสนับสนุนคุณอยู่ห่างๆ หากรับฟังและนำมาปฏิบัติตามจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

Advertisements
Advertisements

ดวงการงานของชาวลัคนาราศีตุลย์ ยังคงมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนและคำแนะนำที่ดีอย่างต่อเนื่อง คิดวางแผนจะทำสิ่งใดก็จะมีคนเห็นดีเห็นชอบด้วยเสมอ และพร้อมให้การช่วยเหลือคุณอยู่ตลอดเวลา บอกเลยว่ายิ่งรับฟังยิ่งได้ดี

ในช่วงเดือนนี้ชาวลัคนาราศีธนูนั้น ดวงการงานโดดเด่นเป็นอย่างมาก จะได้รับการผลักดันการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ ทำให้คุณนั้นประสบความสำเร็จ ผลงานออกมาดีเป็นที่น่าพอใจ

เช็กดวงครบทั้ง 12ลัคนาราศี กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย คลิ๊กเลย!!


สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!