huge - 2021-10-18T103251.710

Advertisements

ดาวเคลื่อน เดือนย้าย #ดาวอาทิตย์ยกย้าย 7 ลัคนาราศี มีความเจริญโดดเด่น ก้าวหน้า หมออาร์ต ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

Advertisements

เปิดสัปดาห์ใหม่ด้วยเรื่องราวดีๆ กันบ้างดีกว่า ล่าสุด https://www.facebook.com/art2465 หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนราวของ ดาวเคลื่อน เดือนย้าย #ดาวอาทิตย์ยกย้าย 7 ลัคนาราศี มีความเจริญโดดเด่น ก้าวหน้า โดยเจ้าตัวโพสต์รูปภาพและคำอธิบายไว้ดังต่อไปนี้…

อิงจากปฎิทินโหร ดาวอาทิตย์ยกย้ายราศี ในวันจันทร์ที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๔ดวง ๗ ลัคนา #กรกฎ #กุมภ์ #เมษ #ตุลย์ #เมถุน #ธนู #สิงห์แม้บางครั้งชีวิตดูเหมือนอุปสรรคไม่ลงตัวแต่จะมีพลังส่งเสริมจากดาวพระอาทิตย์ ดวงดาวแห่งเกียรติยศศักดิ์ศรีจะส่งผลความโดดเด่น ความมุ่งมั่น พลังผลักดันความเจริญก้าวหน้ายศตำแหน่งทางสังคม

ดูดวงฟรีด้วยตัวเองกับดวงD
ไพ่ยิบซีทำนายรัก
ไพ่ยิบซีทำนายการเงิน
ไพ่ยิบซีทำนายการงาน/การเรียน
ไพ่ยิบซีทำนายสุขภาพ
ดูดวงเซียมซี

#ราศีกรกฎ#ดวงอุปถัมป์ บริวาร มิตรสหาย คนรัก หรือครอบครัว ให้การช่วยเหลือสนับสนุนทั้งเรื่องงานและเงิน หรือบางครั้งเราจะทำอะไรเพื่อคนในครอบครัวเช่นกัน มีดวงโชคลาภให้ชื่นใจด้วย.

#ราศีกุมภ์#ดวงบริวาร โดดเด่น มิตรสหาย คนรักหรือครอบครัว จะส่งเสริมหรือนำพาโอกาสดีๆมาให้ ความสัมพันธ์กับคนรักหรือบริวารมีทิศทางที่ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา คนโสดจะป๊อบปูล่าร์.

#ราศีเมษโดดเด่นด้วยความสามารถของตัวคุณเอง ใครๆก็ต้องการตัว คิดและทำในสิ่งใหม่ด้วยความเชื่อมั่นในตัวเอง #ดูดวงความรัก ก็เช่นกัน โดดเด่นมีเสน่ห์เป็นที่ชื่นชมคนมักเข้าหา.

Advertisements
Advertisements

#ราศีตุลย์#ดวงโชคลาภ โดดเด่น มีโชคจากสิ่งต่างๆรอบตัว มีเกณฑ์ถูกรางวัล บริวารให้การช่วยเหลือในทุกสิ่ง เจอช่องทางการทำเงินใหม่ๆ ธุรกิจจะเห็นผลดี ติดต่อเจรจากับใครจะง่ายดาย.

Advertisements

#ราศีเมถุนเริ่มมองหาความมั่นคงและทรัพย์สิน บ้าน รถ ที่ดิน แม้ดูจะอุปสรรคเยอะ ไม่ง่ายที่จะได้มาครอบครอง แต่ก็มีแรงผลักดันเพื่อที่จะได้มา จะได้บริวารที่มีความสามารถมาสนับสนุน.

#ราศีธนูทิศทางการเงินเริ่มดีขึ้น วันๆคิดแต่เรื่องเงินทอง อยากหาเงินให้ได้เยอะๆ ทั้งยังมีแรงสนับสนุนจากบริวาร แม้ภาระรายจ่ายยังสูงอยู่ แต่ก็สามารถจัดการให้ผ่านไปได้เป็นอย่างดี.

#ราศีสิงห์ดวงโดดเด่นในหมู่คนทั่วไป คนที่ #ขายของออนไลน์ จะขายดีหรือมีชื่อเสียง ช่วงนี้เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ มีคนเข้ามาปฎิสัมพันธ์มากกว่าปกติ แต่ระวังปัญหาเรื่องชู้สาวด้วยเช่นกัน..

ทั้งนี้เป็นการพยากรณ์โดยรวมซึ่งทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพื้นดวงของแต่ละบุคคลด้วยนะครับขอพลังจงสถิตแก่ทุกท่านครับหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ Line : @art2465

ขอบพระคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : https://www.facebook.com/art2465

Advertisements

Advertisements


สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!