huge - 2021-10-04T112712.784

Advertisements

ต้นเดือนตุลาคม #ดาวศุกร์ย้ายราศี นำพาความสุขด้านการเงิน-ความรัก-โชคลาภ 7 ราศีแน่นอน หมออาร์ต ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

Advertisements

https://www.facebook.com/art2465/ ข่าวโหรดวงมากันที่ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์รูปภาพและแคปชั่นคำทำนายในเรื่องราวของ ดาวศุกร์ย้ายราศี นำพาความสุขด้านการเงิน-ความรัก-โชคลาภ 7 ราศีแน่นอน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้…

ในต้นเดือนตุลาคม #ดาวศุกร์ย้ายราศี ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ ๓ ตุลาคม ๒๕๖๔ เป็นต้นไป #ดาวพระศุกร์ ดาวแห่งความมีออร่า ความสุข ความสำราญ เปรียบได้กับเทพเจ้าแห่งความรัก การเงิน โชคลาภ ความงาม เสน่ห์ เมตตามหานิยม ที่เปี่ยมไปด้วยพลังมากมายหลายอย่าง ส่งผลดีงามกับหลายๆลัคนาราศี #พิจิก #มีน #กุมภ์ #พฤษภ #กันย์ #กรกฎ #มังกร ให้ได้รับความสุขกันถ้วนหน้าในต้นเดือนตุลาคมเป็นต้นไป

#ราศีพิจิก#ดูดวงความรัก จะเด่นเป็นพิเศษ! โดยเฉพาะเรื่องคู่ คนมีคู่มีจะมีข่าวดี คนที่ใช่ดวงสมพงษ์กันจะได้แต่งงาน คนโสดจะเจอความรักที่ดีเข้ามาสักที แถมยังมีโชคลาภเข้ามาให้ชื่นใจอีกด้วย

#ราศีมีนปัญหาต่างๆจะเริ่มคลี่คลาย สิ่งที่ดูติดขัดจะจางหาย จะมีข่าวดีเกี่ยวกับงานหรือธุรกิจการค้า มีการเปลี่ยนแปลงหรือการเริ่มต้นที่ดี ทั้ง #ดวงบริวาร ก็ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ

#ราศีกุมภ์#ดูดวงการงาน โดดเด่นขึ้น มีความสุขกับการทำงานมากขึ้น งานเยอะ งานหนัก บางคนก็ว่าเหนื่อย แต่คนทำธุรกิจ/ค้าขายหมายความว่ากิจการดี เมื่อค้าขายดี เงินก็จะดีตามมา

#ราศีพฤษภเป็นช่วงเวลาแห่งโอกาส การเริ่มต้นใหม่ ความสามารถของคุณจะนำพาซึ่งความสำเร็จ จะ”รวย”ด้วยตัวเอง ดังนั้นอย่ามัวพึ่งพาหรือรอความหวังจากคนอื่น ถ้าคิดแล้วมั่นใจ ให้ลงมือทำทันที

Advertisements
Advertisements

#ราศีกันย์ดาวศุกร์เป็นดาวเจ้าเรือนการเงิน ส่งผลให้ #ดวงการเงิน โดดเด่นเป็นพิเศษ! มีรายได้เข้ามามากกว่าที่เคย มีรายรับจากหลายทาง แต่ถึงได้เยอะก็มักจะต้องจ่ายไปกับบริวาร

Advertisements

#ราศีกรกฎดาวลาภะอยู่ในตำแหน่งที่ดี #ดวงโชคลาภ จะโดดเด่นมาก! ธุรกิจสมัยใหม่ หุ้น #ขายของออนไลน์ จะสร้างกำไรเป็นกอบเป็นกำ บางท่านจะเริ่มก้าวออกมาเป็นเจ้าของกิจการ

#ราศีมังกรดาวเจ้าเรือนการงานในเรือนลาภะ #ดวงการงาน จะปังมาก! มีข่าวดีเกี่ยวกับงาน มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี สิ่งที่ลงทุนไว้จะสร้างผลกำไรให้เป็นกอบเป็นกำ บริวารให้การช่วยเหลือสนับสนุน

ขอให้ทุกท่านจง “มั่งคั่ง” ครับหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์

ขอบพระคุณรูปภาพและข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/art2465/ Line : @art2465 ( มีเครื่องหมาย @ นำหน้าด้วยนะครับ)

ดูดวงฟรีด้วยตัวเองกับดวงD
ไพ่ยิบซีทำนายรัก
ไพ่ยิบซีทำนายการเงิน
ไพ่ยิบซีทำนายการงาน/การเรียน
ไพ่ยิบซีทำนายสุขภาพ
ดูดวงเซียมซี

Advertisements

Advertisements


สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!