huge (98)

Advertisements

อิทธิพลดาวพุธ๔ ดาวอาทิตย์๑ ส่งผล 7 ราศี (ร่ำรวย สำเร็จ โดดเด่น จนคนอิจฉา) หมออาร์ต ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

Advertisements

ข่าวโหรดวงวันนี้ไปกันที่หมอดูชื่อดังอีกหนึ่งท่าน https://www.facebook.com/art2465/ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ ล่าสุดได้ออกมาโพสต์คำทำนายผ่านรูปภาพและแคปชั่น โดยทำนายในหัวข้อเรื่องราวของ อิทธิพลดาวพุธ๔ ดาวอาทิตย์๑ ส่งผล 7 ราศี (ร่ำรวย สำเร็จ โดดเด่น จนคนอิจฉา) ซึ่งเจ้าตัวได้บรรยายเรื่องราวของดวงไว้ดังต่อไปนี้

“ช่วงนี้มีดราม่ามากมายบนโลกโซเชียลบางคนวิกฤติแย่ๆจะกลับทำให้รวยปัง!บางคนพูดหรือโพสต์ใดๆจะก่อปัญหาด้วยอิทธิพลดาวพุธ๔ตัวแทนการพูดจาร่วมกับดาวอาทิตย์๑แทนความร้อนแรง#กันย์ #มีน #เมษ #สิงห์ #พิจิก #เมถุน #มังกร คำพูดจะนำพาทั้งเงินทองและศัตรูร่ำรวย สำเร็จ โดดเด่น จนคนอิจฉามีทั้งให้คุณและให้โทษขึ้นอยู่กับฐานดวงครึ่งเดือนหลังนี้ต้องระมัดระวังกันนะครับจะพูด จะโพสต์อะไร ให้ต้องดูให้ดีๆก่อนระวังความใจร้อน ปัญหากับบริวารคนรัก”

#ราศีกันย์#ดวงการเงิน ดี แต่ชีวิตวุ่นวาย! อาชีพที่ต้องพูด ต้องสื่อสาร ค้าขาย จะทำเงิน แต่ก็ต้องแลกมากับเรื่องปวดหัวกับลูกค้า ปัญหาเรื่องบริวาร มีเรื่องให้คิด ให้จัดการเยอะ ชีวิตดีขึ้นแต่เต็มไปด้วยความเครียด

#ราศีมีน … กลางเดือนไปแล้ว ปัญหา อุปสรรค ความไม่ราบรื่นต่างๆจะหมดไป #ดวงความรัก บริวารจะเข้ามาสนับสนุนช่วยเหลือ แต่อีกนัยนึงบริวารก็นำพาเรื่องร้อนใจและปัญหามาให้ด้วยเช่นกัน

#ราศีเมษ … มีโชคดีหรือโชคช่วยเกี่ยวกับเรื่องงานหรือธุรกิจ บริวารช่วยเหลือสนับสนุน แต่บางครั้งความสำเร็จก็มาพร้อมข้อครหา มีคนอิจฉาหรือโดนนินทา เบื้องหน้าดูเหมือนหวังดีแต่ไม่ค่อยประสงค์ดี

Advertisements
Advertisements

#ราศีสิงห์ … สาลิกาลิ้นทอง พูดจาเป็นเงินเป็นทอง! อาชีพหรืองานที่ต้องทำผู้คนมากมายจะสร้างรายได้ให้ดี แต่บางครั้งคำพูดโดยไม่ยั้งคิดจะนำพามาซึ่งปัญหา โดยเฉพาะกับคนรักและบริวาร

#ราศีพิจิก … จะเจองานเหนื่อย งานหนัก งานเยอะ คนทำงานประจำคือจะวุ่นวายมาก แต่คนทำธุรกิจคือดี ลูกค้าเยอะ ขายดี แต่เมื่อต้องเจอผู้คนมากมายก็มักจะนำปัญหาร้อยแปดมาให้ปวดหัวเสมอๆ

#ราศีเมถุน … มี #ดวงโชคลาภ มีโชคดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ที่ดิน และครอบครับ แต่ระวังปัญหากับบริวาร ครอบครัวและคนรัก และช่วงนี้ให้ระวังเรื่อง #ดวงสุขภาพ ทั้งของตัวคุณเอง บริวาร คนรัก และสัตว์เลี้ยงด้วยนะครับ

#ราศีมังกร … ดวงการงานโดดเด่น มีความสำเร็จสวนทางกับคนอื่น ผลงานดี เลื่อนตำแหน่ง จนบางครั้งก็โดนคนรอบข้างอิจฉาหรือหมั่นไส้ บริวารมักเข้ามาวุ่นวาย สร้างปัญหา ให้เราต้องตามแก้ไข

ปล.เป็นการพยากรณ์สั้นๆโดยสังเขปด้วยข้อจำกัดความยาวบทความนะครับ อ้างอิงจากเพจ https://www.facebook.com/art2465/

ขอบพระคุณรูปภาพและข้อมูลดีๆ จาก : #ดูดวงแม่นๆ #ดูดวง กับ #หมออาร์ต ติดต่อ Line : @art2465


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!