ดวงมาแรง

Advertisements

ซินแสหมิง เผย ดวงการเงิน 4 ลัคนาราศี มาแรง ดวงพาแต่ความรวยมาให้

ซินแสหมิง เผย ดวงการเงิน 4 ลัคนาราศี มาแรง ดวงพาแต่ความรวยมาให้ ไม่ต้องพึ่งการเสี่ยงโชคก็รวยได้ จากที่เงินขาดมือไม่พอกินพอใช้ มาในเดือนนี้ดวงการเงินจะดีขึ้น เงินทองไหลมาเทมาดั่งสายน้ำ แล้วจะพัดพาแต่ความรวยความเฮงมาให้ ลัคนาราศีไหนกันนะที่จะได้เป็นเศรษฐีคนใหม่อย่ารอช้าตามมาดูกันเลยดีกว่าค่า

Advertisements

ชาวลัคนาราศีสิงห์ดวงการเงินจะเฮงปังอย่างต่อเนื่อง หยิบจับอะไรก็จะประสบความสำเร็จอย่างที่หวัง เงินทองไหลมาเทมาดั่งสายน้ำตลอดทั้งเดือน มีให้ได้เหลือเก็บเหลือใช้เลยละจ้าแต่อยากจะขอเตือนชาวลัคนาราศีสิงห์เอาไว้อีกเรื่องจะต้องระวังคำพูดหรือมีการขัดแย้งเรื่องเงินกับคนรอบตัวเดี๋ยวจะหาว่า ดวงD เราไม่เตือน

ดวงการเงินของชาวลัคนาราศีกันย์ในช่วงเดือนนี้จะเฮงและปังสุดๆตลอดทั้งเดือน ยิ่งใครที่เล่นหุ้นบอกเลยว่าได้กำลังคืนกลับมาอย่างแน่นอน เงินทองไหลมาเทมา ดวงการเงินจะดีกว่าที่ผ่านๆมา มีเงินเหลือใช้เหลือเก็บแถมยังเหลือไปช็อปปิ้งของที่อยากได้อีกด้วย

Advertisements
Advertisements

ดวงการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆตลอดทั้งเดือน ใช้จ่ายคล่องตัวหยิบจับอะไรก็จะเข้าที่เข้าทางมากยิ่งขึ้นจะมีเงินทองไหลเข้ามาหลากหลายช่องทางและก็เป็นอีกหนึ่งลัคนาราศีที่จะต้องระวังคำพูดเอาไว้ให้มากๆหากพูดจาไม่ดีหรือพูดจาไม่เข้าหูคนใหญ่คนโตเขาละก็จะมีปัญหาตามมาแน่นอนขอเตือนเลยนะจ้ะระวังให้ดี

เป็นอีกหนึ่งลัคนาราศีที่ดวงการเงินคล่องตัวจับจ่ายคล่องมือตลอดทั้งเดือน มีเงินมีทองไหลเข้ากระเป๋าไม่เว้นวัน มีโอกาสได้เป็นเศรษฐีนีคนใหม่เลยก็ว่าได้ เรื่องการเงินนั้นถือว่าแฮปปี้แบบสุดๆไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงตลอดทั้งเดือนเลยจ้า

เช็กดวงครบทั้ง 12ลัคนาราศี กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย คลิ๊กเลย!!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!