เพื่อนร่วมงาน

Advertisements

2 ลัคนาราศีต้องระวัง ดวงการงาน ติดขัดเพราะเพื่อนร่วมงาน แต่กลับมาปังแน่นอน!!

2 ลัคนาราศีต้องระวัง ดวงการงาน ติดขัดเพราะเพื่อนร่วมงาน แต่กลับมาปังแน่นอน!! ต้องขอเตือนเอาไว้ก่อนเลยนะคะ ในช่วงนี้คุณจะต้องระมัดระวังตัวเอาให้ดี เพราะคุณอาจจะทำให้คนอื่นหรือเพื่อนร่วมงานที่ทำงานของคุณนั้นไม่พอใจจนเกิดปัญหาตามมาให้ปวดหัว และอาจจะส่งผลเสียในเรื่องงาน เกิดการติดขัดไม่ราบรื่น แต่จะติดขัดไม่ได้นานก็จะกลับมาปังกลับแฮปปี้เหมือนเดิม จะมีลัคนาราศีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลยค่า

Advertisements

ดวงการงานจะมีเรื่องวุ่นวายในช่วงครึ่งเดือนแรก มีเกณฑ์จะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานจนทำให้การทำงานติดขัดไม่ราบรื่นหรือร้ายแรงไปกว่านั้นอาจจะทำให้คุณถูกสั่งย้ายงานทั้งที่คุณไม่ได้เต็มใจ ให้ระวังคำพูดเอาไว้ให้ดีจะต้องพูดจาให้ไพเราะน่าฟัง หากผ่านไปได้ในช่วงครึ่งเดือนหลังดวงการงานของคุณจะประสบความสำเร็จมากขึ้นเข้าที่เข้าทางมากยิ่งขึ้นแถมการเงินลื่นไหลจับจ่ายคล่องตัวอีกด้วย

Advertisements

ดวงการงานของชาวลัคนาราศีเมษมีเกณฑ์ที่จะมีปัญหาขัดแย้งวุ่นวายเป็นเดือนที่จะต้องแก้ไขปัญหาเยอะมากๆและจะต้องระวังคำพูดเอาไว้ให้ดีเพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาขัดแย้งหรือสร้างศัตูรกับคนรอบข้างหรือเพื่อนร่วมงานได้ หากผ่านมันไปได้ชีวิตการงานของคุณจะกลับมาปังกลับมาโดดเด่นอีกครั้งแน่นอนจ้า อดทนเอาไว้ก่อนนะชาวลัคนาราศีเมษ

Advertisements
Advertisements

เช็กดวงครบทั้ง 12ลัคนาราศี กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย คลิ๊กเลย!!

Advertisements

Advertisements


สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!