19-เงินเข้าแล้วออกเลย-02

Advertisements

เงินเข้าแล้วออกเลย!! 4 ราศี เงินเข้าปุ๊บ ออกปั๊บ

Advertisements

หาเงินเก่ง แต่ใช้เงินเก่งกว่า

ชีวิตคนเรามีค่าเสมอ เห็นทีคำนี้จะจริง น้องดวงD ก็มีค่า ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่ารถ ค่าบัตรเครดิต โอ้ยย หลากหลายค่า เรียกได้ว่า เงินเดือนเข้าปุ๊บ แล้วก็ออกปั๊บ เลย เหมือนธนาคารเป็นแค่ทางผ่าน คิดแล้วมันก็เศร้าใจนัก วันนี้น้องดวงD ก็เลยจะมาทำนายทายทัก 4 ราศี เงินเข้าปุ๊บ ออกปั๊บ หาเงินเก่ง แต่ใช้เงินเก่งกว่า ซึ่งราศีที่เข้ารอบมาวันนี้นั้นก็คือ…

4 กลุ่มราศีนี้ ต้องบอก พื้นฐานเป็นคนที่หาเงินเก่ง จับเงินหลายทาง แต่ก็เป็นคนที่ใช้เงินเก่งแบบสุดๆ มีมากใช้มาก มีน้อยก็ใช้มาก เรียกได้ว่าภาระเยอะ ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนหนักเอาตัวอยู่ ได้มาเท่าไร ก็ต้องนำไปจ่าย ดูเหมือนจะแย่แต่ก็มีเรื่องดีตรงที่ว่า คุณเป็นคนหมุนเงินเก่งมาก และมีวินัยในการจ่ายภาระหนี้สิน หรือสิ่งที่ตัวเองสร้างขึ้นมา ไม่ทำให้เป็นภาระใคร

ถ้าถามหาเงินเก็บในช่วงนี้บอกเลยว่ายาก เอาแค่ให้รันชีวิตไปได้เดือนต่อเดือนก็เก่งแล้ว ความโชคร้ายยังมีความโชคดี ตรงที่การงาน แหละหาเงินของคุณยังไม่สะดุด ยังได้เงินตรงเวลา ครบจำนวน มาทันให้จ่ายค่าต่างๆ ที่คุณสร้าง ด้วยวินัยในการหาเงินที่ดีแบบนี้ ลองปรับตัวเป็นลดสิ่งที่จำเป็นลงไปก่อนในช่วงนี้ เชื่อว่าคุณจะหมุนเงินได้สบายขึ้น

ไพ่ยิบซีทำนายรัก : https://doduangd.com/horoscope-yibsee-love/

Advertisements
Advertisements

ไพ่ยิบซีทำนายการเงิน : https://doduangd.com/horoscope-yibsee-finance/

ไพ่ยิบซีทำนายการงาน/การเรียน : https://doduangd.com/horoscope-yibsee-work-study/

ไพ่ยิบซีทำนายสุขภาพ : https://doduangd.com/horoscope-yibsee-health/

ดูดวงเซียมซี ; https://doduangd.com/horoscope-siumsee/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!