- Advertisement -
หน้าแรกบทความเช็กด่วน!! ดาวพระเกตุย้ายราศี ส่งผลอย่างไรกับชะตาชีวิตของทั้ง 12 ลัคนาราศี

เช็กด่วน!! ดาวพระเกตุย้ายราศี ส่งผลอย่างไรกับชะตาชีวิตของทั้ง 12 ลัคนาราศี


เช็กด่วน!! ดาวพระเกตุย้ายราศี ส่งผลอย่างไรกับชะตาชีวิตของทั้ง 12 ลัคนาราศี

เช็กด่วน!! ดาวพระเกตุย้ายราศี ส่งผลอย่างไรกับชะตาชีวิตของทั้ง 12 ลัคนาราศี เอาละคะในเรื่องอิทธิพลการเคลื่อนย้ายของดวงดาวแน่นอนว่าต้องส่งผลต่อชะตาชีวิตของเราอย่างแน่นอน หลังจากที่ล่าสุด ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ได้ออกมาพูดถึงชะตาชีวิตหลังจากนี้ของทั้ง 12 ลัคนาราศี หลังจากที่ดาวพระเกตุมีการย้ายราศี ว่าแล้วรอช้าไปเช็กดวงชะตากันเลยดีกว่าค่ะ

ชาวลัคนาราศีมังกรที่มีปัญหาจุกจิก ยุ่งยาก ก่อนหน้านี้ ในเรื่องของหน้าที่การงานต่างๆ หลังจากนี้ก็จะเข้าที่เข้าทางมากขึ้น และชาวลัคนาราศีมังกรนั้นอาจจะมีไอเดียใหม่ๆ ในการริเริ่มทำธุรกิจหรืองานที่เกี่ยวข้องกับโซเชียลบอกเลยว่าก็จะได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี

Advertisements

ชาวลัคนาราศีกุมภ์ในเรื่องของความรักใครที่ยังโสดนั้นมีเกณฑ์จะได้เจอคู่หรือมีเกณฑ์เพศตรงข้ามจะมาสนใจมาถูกใจ จะมีโชคที่เกี่ยวข้องกับในเรื่องของความรัก ส่วนคนที่มีคู่จากความรักที่เคยอืดๆ เคยเฉื่อยชา ก็จะกระชุ่มกระชวยมากขึ้น

ชาวลัคนาราศีมีนใครที่กำลังเจ็บป่วยหลังจากนี้จะกลับมาแข็งแรงขึ้นสุขภาพดีขึ้น พอได้แข็งแรงขึ้น อารมณ์ดีขึ้นแล้ว ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จได้มากขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่ามีความสุขจากภายในสู่ภายนอกเลย

ชาวลัคนาราศีเมษนั้นจะโดดเด่นในเรื่องของการงานและความรัก งานที่ค้างคาไว้ก่อนหน้านี้ก็จะสำเร็จผ่านลงตัวมากขึ้นและยังส่งผลให้มีผู้หลักผู้ใหญ่เมตตา จะทำอะไรก็จะประสบผลสำเร็จ ในเรื่องของความรักหากใครที่ยังโสดอยู่จะมีคนเข้ามารักมาชอบหรือว่าเรานั้นไปชอบเขา เขาก็จะมีไมตรีที่ดีตอบอีกด้วยเป็นความโชคดีของชาวลัคนาราศีเมษจ้า

Advertisements

ชาวลัคนาราศีพฤษภนั้นจะส่งผลดีในเรื่องของทรัพย์สินเงินทอง เรื่องยานพาหนะ เรื่องของที่ดิน จะมีโอกาสได้โชคลาภจากสิ่งของเหล่านี้ หากจะยื่นกู้ซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน ก็จะทำเรื่องผ่านอย่างง่ายดาย ใครที่มีความกังวลเรื่องนี้อยู่ก็หายห่วงได้เลย

ชาวลัคนาราศีมิถุนนั้นจะได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ ทำอะไรก็แล้วแต่เขาจะคอยเอ็นดู คอยเป็นพี่เลี้ยงให้กับคุณอยู่เสมอ หากคุณจะทำโปรเจกต์ใดๆ และไม่มั่นใจบอกเลยว่าตัวช่วยที่สำคัญที่สุดคือให้หาผู้หลักผู้ใหญ่สักคน มาเป็นพี่เลี้ยงหรือมาหุ้นส่วนให้กับคุณก็ได้ จะเป็นผู้ใหญ่ที่เรานับถือ ญาติ หรือใครก็ตาม รับรองเลยจ้าว่าเฮงแน่นอน

Advertisements

ในช่วงเดือนสิงหาคมชาวลัคนาราศีกรกฎนั้นมีโอกาสได้โชคได้ลาภหรือได้เงินแบบไม่ทันตั้งตัว อาจจะมีคนผู้หลักผู้ใหญ่เมตรตาเอ็นดู มีผู้ชายที่ชอบเข้ามาเปย์ คนที่ติดหนี้เรานั้นได้เอาเงินมาคืน หรือหากคุณจะทำเรื่องขอยื่นกู้แบงก์ ก็อาจจะได้มากกว่าจำนวนที่ขอยื่นไปเพราะเห็นว่าเครดิตเรานั้นดีนั่นเอง

Advertisements

สำหรับชาวลัคนาราศีสิงห์ที่ผ่านมาจากปัญหาที่เคยคิด ปัญหาที่เคยทุกข์ใจอยู่นั้น หลังจากนี้จะค่อยๆ คลี่คลายออกไป ในเรื่องของสุขภาพร่างกายของชาวลัคนาราศีสิงห์ช่วงนี้หมดห่วง หากใครที่เคยมีปัญหาเรื่องสุขภาพในช่วงนี้ก็จะแข็งแรงขึ้นมาด้วย แต่ยังไงก็อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองอย่างต่อเนื่องด้วยนะคะ

Advertisements

ชาวลัคนาราศีกันย์นั้นมีเกณฑ์ที่จะต้องเข้าไปช่วยเหลือ แบกรับภาระแทนคนอื่น หรือมีคนเข้ามาขอให้เรานั้นช่วยเหลืออะไรบางอย่างจะเป็นเรื่องลับๆ และจะเป็นในเรื่องเงินสักส่วนใหญ่ เมื่อมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือก็จะต้องเข้าช่วยเหลือแบบเลี่ยงไม่ได้ อะไรที่ช่วยได้ก็ช่วยไป แต่ถ้ามันเยอะจนเกินไปเลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ 

ชาวลัคนาราศีตุลย์นั้นมีโอกาสจะได้ลาภจากการเสี่ยงโชค มีโชคจากการถูกหวยรวยเบอร์ ใครที่ชอบเล่นหุ้นก็มีโอกาสซื้อได้ถูกตัว หรือจะขายก็ถูกจังหวะได้เห็นกำไรกับคนอื่นเขาขึ้นมาบ้าง เรียกได้ว่าลาภลอยมาเห็นๆเลยนะคะสำหรับชาวลัคนาราศีตุลย์

ชาวลัคนาราศีพิจิกในช่วงกลางเดือนสิงหาคมถึงเดือนกันยายน ปัญหาจุกจิกต่างๆ โดยเฉพาะในเรื่องของงานกำลังจะไปในทิศทางที่ดี อะไรที่เคยยากก็จะกลับมาง่าย อะไรที่ติดขัดก็กลับมาลื่นไหลง่ายขึ้นแบบที่เรียกได้ว่าเราเองก็ยังงงกับมันเลยจ้า

ชาวลัคนาราศีธนูนั้นมีโอกาสที่จะได้รับข่าวดีในหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงาน งานที่เคยตกลงกันไว้แล้วมีการเลื่อนออกไปก็มีโอกาสที่จะได้รับการตอบกลับมา ความรักที่ไม่ค่อยจะโอเคคุยกันไม่รู้เรื่องก็จะกลับมาคุยกันดีขึ้น คุยกันรู้เรื่องมากขึ้น และหากใครที่ยังโสดอยู่บอกเลยว่าจะมีคนเข้ามาขายขนมจีบกับเรานะ

Advertisements

เช็กดวงตามลัคนาราศี กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย คลิ๊กเลย!!

Advertisements


- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า