thumbnail_20210614_095347

Advertisements

5 ราศีต่อไปนี้ โควิดจะมากี่ที ก็ไม่มีสะทกสะท้าน ดวงผ่านไปได้ตลอด

Advertisements

โควิดมันร้ายมาก มันยังไม่จบไปง่ายๆ เดี๋ยวก็มา เดี่ยวก็ไป จะทำยังไงให้มันหมด เรายังต้องอยู่กับมันไปอีกนานแค่ไหน เป็นคำถ่ามของใครหลายๆคนที่เฝ้าถามกันอย่างหนาหู เพราะชีวิตหลายคนที่เจอโควิด ก็ต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆนานๆ ไปพร้อมกัน แต่ไม่ใช่กับ ราศีต่างๆ ต่อไปนี้ ที่ไม่ว่าโควิด19 จะกลับมาอีกกี่รอบ พวกเขาและเธอ เหล่านี้ก็ยังรอดอยู่ตลอด ทุรอบไป ไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะเป็นราศีของคน ดวงD โชคดีมากๆจ้า …

ราศีธนู
การงาน งานเกี่ยวกับการศึกษา การอบรมออนไลน์ระยะสั้น จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้ผลกำไร พบความสำเร็จดังที่หวัง แต่หากคิดจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ ๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะที่มีความเสี่ยง..สูงมาก สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากจะขอความช่วยเหลือ ขอความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน


การเงิน รายจ่ายสูงในขณะที่รายรับเท่าเดิมหรือแม้จะสูงขึ้น แต่เทียบกับรายจ่ายแล้วก็ถือว่ายังต่ำอยู่ จึงทำให้เงินสดขาดมือ ต้องแก้ไขด้วยการกู้


ความรัก คนมีคู่ควรระวังเรื่องความสัมพันธ์เอาไว้สักหน่อยเพราะมีเกณฑ์มีปัญหาทะเลาะหรือไม่เข้าใจกันในช่วงนี้ คนโสดมีเกณฑ์ได้คบหาพูดคุยกับใครบางคนแต่ยังไม่ถึงขั้นเป็นคนรู้ใจ
…..

ราศีกุมภ์
การงาน คิดให้แหวก จะมีโอกาสสร้างชื่อเสียง ที่จะประสบความสำเร็จมากกว่า แต่ก็ควรระวัง ทำดีแต่อย่าให้เด่นมากนัก เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน ที่อาจทำให้ถูกอิจฉา ใส่ร้ายนินทา หรือ หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจถูก “ขัดขา” ขัดขวางความเจริญก้าวหน้า


การเงิน เงินที่คาดว่าจะได้ต้องมีอันเลื่อนออกไป ส่งผลให้การสางแผนการจ่ายเงินผิดพลาด และต้องหมุนเงินระยะสั้น เพื่อแก้ปัญหา


ความรัก คนมีคู่บางทีก็มีปัญหาเพราะอารมณ์เป็นเหตุ เพราะฉะนั้นถ้ามีปัญหาต้องเคลียร์ด้วยเหตุผลเป็นหลัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่มีความแตกต่างจากคุณมาก
…..

ราศีเมษ
การงาน เดินตามผู้ใหญ่ หมาไม่กัด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว สำหรับคนว่างงาน หากจะหางานในระยะนี้ อาจต้องออกแรงมากขึ้น พยายามให้มากขึ้น ถึงจะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน


การเงิน รายจ่ายเกี่ยวกับการลงทุนเพิ่มขึ้น และทำให้สภาพคล่องทางด้านการเงินลดลง ถึงขั้นต้องก่อหนี้ เพื่อนำมาเป็นเงินหมุนเวียนเพิ่มขึ้น

Advertisements
Advertisements


ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักยังมั่นคงเหมือนเดิม แม้ว่าจะทะเลาะกันบ้าง แต่ลึกๆในใจก็ยังรักกันอยู่ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักเพราะการทำงานหรือการทำธุระบางอย่างที่ทำให้คนโสดชาวราศีเมษได้ใกล้ชิดกับใครบางคน
…..
ราศีพฤษภ
การงาน ช่วงนี้จะได้พบมิตรสหายใหม่ๆ ที่พร้อมจะเข้ามาติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ที่จะเป็นโอกาสให้ได้รับลาภ มีผลดี หรือ ถูกหลอกล่อ โน้มน้าวใจให้ร่วมมือ ถูกแสวงหาผลประโยชน์ได้เช่นกัน เพราะโลกนี้ไม่มีอะไรฟรี


การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่หรือได้เครื่องประดับมีค่าจากทางไกล ดังนั้น หากมีโครงการขออะไรจากใครก็ขอให้เลือกระยะนี้


ความรัก คนมีคู่คุณและคนรักยังรักกันดี มีทั้งความรักและความห่วงใยให้กัน คนโสดความสนิทสนมแบบเพื่อนจะกลับกลายเป็นความรักในวันข้างหน้า
…..

ราศีกรกฎ
การงาน ควรจะยอมรับฟัง ยอมปฏิบัติตามความคิดเห็นของผู้ร่วมงาน โดยเฉพาะที่สูงวัยกว่า มีอำนาจมากกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความร่วมมือ ที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆ สำเร็จได้ดังที่หวัง


การเงิน รายจ่ายค่อนข้างสูง และเป็นรายจ่ายประเภทฟุ่มเฟือยด้วย จึงควรรอบคอบและมีความชัดเจนในการจ่าย เพื่อไม่ต้องเดือดร้อนภายหลัง


ความรัก คนมีคู่ควรระวังหัวใจไว้ให้ดี เพราะช่วงนี้คุณเนื้อหอม ใครๆก็อยากจับจองเป็นเจ้าของหัวใจ คนโสดความรักตอนนี้ยังอยู่อีกไกล ยังหวังอะไรมากมายไม่ได้เลย
…..

สนใจดูดวงส่วนตัว ซินแสหมิง

สนใจดูดวงส่วนตัว หมอแก้ว แม่นชัวร์

สนใจดูดวงส่วนตัว หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน

สนใจดูดวงส่วนตัว น้องหมอน้ำอบ


3 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!