นกดส

Advertisements

เลือกผักอาจมีตำหนิเลือกคนผิดอาจมีน้ำตา 5 ราศี เสน่ห์แรงแต่ต้องเลือกให้ดี!!

เลือกผักอาจมีตำหนิเลือกคนผิดอาจมีน้ำตา 5 ราศี เสน่ห์แรงแต่ต้องเลือกให้ดี!! เข้ากลางเดือนกันแล้วนะคะสำหรับเดือนนี้ บางคนอาจสงสัยว่าเอ๊ะความรักเราจะยังไง ไปต่อดีมั้ย หรือหาใหม่ดี ยิ่ง 5 ราศี ต่อไปนี้ยิ่งต้องดูให้ดีเลยนะคะ เพราะว่าการตัดสินใจของคุณครั้งนี้ยิ่งต้องระวังให้มากเพราะถ้าเลือกคนผิดเสียน้ำตาแน่นอน

Advertisements

คนโสด ดวงความรักของคุณเดือนนี้จะมีคนเข้ามามากว่า 1 คน แน่นอน!! แถมมีทั้งคนโตกว่า และเด็กกว่า แต่คุณต้องดูใจกันเรื่อยๆ เพราะมีคนหนึ่งที่อารมณ์ค่อนข้างจะแปรปรวน ต้องดูว่าสุดท้ายแล้วคุณจะรับได้หรือไม่ แต่ตัวคุณเองก็คุยเผื่อเลอกเหมือนกัน เพราะคุณมีโลกส่วนตัวสูงไม่ใช่ย่อยนะคะเนี่ย

คนโสด สำหรับคนโสดราศีมีนจะมีคนเข้ามาแบบกรุบกริบ และคุณจะรู้สึกแปลกใหม่กับคนๆนี้ ทำให้คุณหลงละลาย ติดกับดักเขาแน่ๆ แต่ต้องระวังเสียใจ เสียน้ำตานะจ้ะ

คนโสด สำหรับคนโสดคุณจะค่อนข้างประสบความสำเร็จในเรื่องการงาน การเงิน ทำให้คุณแฮปปี้กับความโสดนี้ แต่ว่าก็จะมีคนเข้ามา และอยากให้ระวังคนที่เข้ามาเพราะหวังผลประโยชน์นะคะ ยังไงก็ให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์แล้วมันจะคัดคนไม่ดีออกไปเองนะคะ

Advertisements
Advertisements

คนโสด ในเดือนนี้คุณจะคิดถึงอะไรเก่าๆ คนคุยเก่า เวลาๆเก่าๆ แถมเดือนนี้มีเกณฑ์ว่าคนที่คุณคิดถึงจะกลับเข้ามาวนเวียนอยู่ในชีวิตของคุณอีกด้วย อยากจะให้ระวังนะคะเพราะเขาอาจจะเห็นคุณเป็นแค่ของเล่นแก้เหงาเท่านั้นเอง

Advertisements

คนโสด คุณจะค่อนข้างแฮปปี้ และรู้สึกอิสระมากๆ จะคุยกับใคร จะไปไหนก็รู้สึกดี ถามว่ามีคนเข้ามามั้ยก็มีนะคะ จะเป็นคนที่ลักษณะค่อนข้างอ่อนโยน เป็นนักดนตรี อาร์ทติส ค่อนข้างเขินๆ อายๆ ทำให้คุณงงๆ แต่ระวังจะชอบคนเดียวกับเพื่อนนะคะ

เช็กดวงความรักประจำเดือน กับ น้องหมอน้ำอบ นางฟ้าไพ่ทาโร่ต์ คลิ๊กเลย!!

Advertisements

Advertisements


สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!