Thailand Web Stat
- Advertisement -
หน้าแรกบทความดวงการงาน 3 ลัคนาราศีรับทรัพย์รัวๆ รุ่งทั้งงานหลัก และงานเสริม

ดวงการงาน 3 ลัคนาราศีรับทรัพย์รัวๆ รุ่งทั้งงานหลัก และงานเสริม


Advertisements
ดวงการงาน 3 ลัคนาราศีรับทรัพย์รัวๆ รุ่งทั้งงานหลัก และงานเสริม

ต้อนรับเดือนมิถุนาด้วยดวงเลิศๆ จาก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย กับ ดวงการงาน 3 ลัคนาราศีรับทรัพย์รัวๆ รุ่งทั้งงานหลัก และงานเสริม ว่าแต่ทั้ง 3 ลัคนาราศีจะมีใครบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่าค้า

การงาน-การเงิน
ลัคนาราศีกุมภ์ชะตาชีวิตในช่วงเดือนมิถุนายนนี้นั้นเป็นช่วงเกือนที่คุณรู้สึกสบายใจขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยแฮปปี้มีความสุขเท่าไหร่ ชะตาชีวิตเริ่มมีการปลดปล่อยเรื่องต่างๆ ที่ค้างคาใจมานานให้กลับกลายเป็นดีขึ้น วันที่1-5 เป็ช่วงวันที่ดี วันที่6-10 เหมือนว่าคุณตั้งเป้าหมายอะไรไว้ก็จะได้รับความสำเร็จดี ช่วงวันที่ 11-20 เป็นช่วงที่ดีมาก เงินเข้า ทั้งเงินพิเศษ และเฃินจากคู่ครองที่นำโชคมาให้ ยาวไปถึงสิ้นเดือน ในส่วนของคนที่ชอบเสี่ยงโชคคุณจะโชคดีมาก การเงินจะดี จะเฮง มีโอกาสจะมีอาชีพที่ 2 เข้ามา ทุกอย่างจะบันดาลความโชคดีให้กับคุณ จะถูกหวย รวยหุ้น ได้เงินปันผลต่างๆ งอกเงย

ความรัก
คู่จะนำโชคมาให้ คนโสดมีโอกาสเจอคนที่มีฐานะดี โปรไฟล์ดี เข้ามาในชีวิตแล้วจะนำโชคมาให้กับคุณ

การงาน-การเงิน
ในช่วงเดือนนี้ชาวลัคนาราศีตุลย์ในเรื่องของการติดต่อประสานงานต่างๆ กิจการงาน จะได้รับผลดี มีความสำเร็จจากผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนคุณตลอดเวลา ฉะนั้นทำอะไรก็ตามให้พยายามคุย พยามปรึกษาผู้ใหญ่ เข้าหาผู้ใหญ่เข้าไว้ เข้าวันที่ 11-20 ชะตาชีวิตเรื่องของงานดีขึ้น รู้สึกอะไรก็ดีขึ้น ในช่วงสิ้นเดือนจะมีรายจ่ายเยอะ แต่ income ก็จะเยอะเช่นกัน มีโอาสจะสำเร็จเกี่ยวกับงานทางออนไลน์ จะได้รับความสำเร็จดี สามารถต่อยอดได้ในอนาคต

Advertisements
Advertisements

ความรัก
ช่วงวันที่ 1-10 ความรักไม่ค่อยราบรื่น ไม่แฮปปี้เท่าไหร่ ทำให้ชาวลัคนาราศีตุลย์มีความรู้สึกว้าวุ่นหัวใจ และให้ระวังความคิดของตัวเองให้มาก เพราะจะทำให้มีเรื่องไม่สบายใจ จุกจิกใจอยู่เสมอ ในช่วงนี้คนโสดจะดึงดูดคนที่มีเจ้าของแล้วเข้ามานุ่ง เข้ามาขอบคุณ

การงาน-การเงิน
ถือเป็นเดือนแห่งความโชคดีของชาวลัคนาราศีพิจิก วันที่1-10 การงานมีความสำเร็จดี มีโอกาสจะได้เลื่อนขันเลื่อนตำแหน่ง จะสำเร็จ เป็นช่วงแห่งการเริ่มต้นอาชีพที่ 2 ของชาวลัคนาราศีพิจิกก็เป็นได้ การงานดี โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ ติดต่ออะไรก็สำเร็จ พอถึงช่วงกลางเดือนยาวไปจนถึงปลายเดือน เป็นช่วงที่โชคดีมากๆ ในเรื่องของการเงิน คิดอะไรได้ให้ลงมือทำเลย อย่าชักช้า

ความรัก
ชาวลัคนาราศีพิจิกในช่วงเดือนมิถุนายนนี้คู่ครองหรือคนรักจะนำโชคดีต่างๆมาให้ ใครที่ยังไม่มีคู่ให้รีบหาเลยในเดือนนี้ พอถึงวันที่ 11-15 จะมีความหงุดหงิดเรื่องความรักเล็กน้อย มีความจิตตกเบาๆ

Advertisements


- Advertisement -
สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า