thumbnail_20210513_113616

Advertisements

ราศีต่อไปนี้ ไหวมั้ย อยู่ดีๆทำไม เราถึงไป คิดถึงแฟนเก่า เบาได้ก็เบานะแก…

 

เป็นแฟนกัน ก็ต้องมีวันเลิกรากันไป ซักวันหนึ่ง มีรักก็ต้องมีเลิก ถึงจะเคยรักกันแค่ไหน แต่ถ้า คนที่มันไม่ใช่ ก็ต้องไปจากกันอยู่ดี อยู่ที่ว่าจะจากกันไปด้วยดี หรือ ไม่ดี ก็ขึ้นอยู่กับเรื่องราวของแต่ละคน แต่เมื่อเวลาเลิกกันไป ไม่ว่าจะมีคนใหม่ หรือยังไม่มี ก็ต้องมีช่วงเวลาที่ให้คิดถึง ความทรงจำสีจางที่แสนหวาน มีทั่งเรื่องที่ดี และไม่ดี ปะปนกันไป เหมือนราศีต่างๆต่อไปนี้ ที่ช่วงนี้อยู่ดีๆ ก็ไปคิดถึงแฟนเก่าซะงั้น…

Advertisements

 

 

การงาน รู้จักประณีประนอมถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้น ผ่านพ้นอุปสรรค ปัญหาไปได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน การปฏิบัติตามคำสั่ง กฎข้อบังคับขององค์กร คือทางเดียวที่จะทำให้รอด

การเงิน เงินทองเริ่มดีขึ้น เนื่องจากมีงานเข้ามาใหม่และเบิกเงินล่วงหน้าได้ ทำให้สภาพคล่องเริ่มดีขึ้น

ความรัก ความรักคนมีคู่คุณทั้งสองคนจะช่วยเหลือเกื้อกูลกันแม้ว่าความรักจะไม่ได้หวานเหมือนที่ผ่านมาก็ตาม คนโสดมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนเลื่อนเป็นคนรัก

การงาน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆ สำเร็จได้มากกว่า และก็ควรระวังการใช้คำพูด เขียนในทางก้าวร้าว รุนแรง ไม่ว่าจะเป็นกับหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน ลูกน้อง พนักงาน เพราะอาจทำให้มิตรกลายเป็นศัตรู ที่อาจคอยบ่อนทำลาย ถูกใส่ร้ายป้ายสี

การเงิน รายจ่ายสูงในขณะที่รายรับเท่าเดิมหรือแม้จะสูงขึ้น แต่เทียบกับรายจ่ายแล้วก็ถือว่ายังต่ำอยู่ จึงทำให้เงินสดขาดมือ ต้องกู้เงิน

ความรัก ความรักคนมีคู่คนรักยังอยู่เคียงข้างคุณทุกสถานการณ์ คนโสดมีโอกาสได้คุยกับใครบางคนแต่ยังไม่ถึงขั้นตกลงปลงใจเป็นคนรักแบบจริงจัง

Advertisements
Advertisements

การงาน สำหรับคนว่างงาน หากสมัครงาน สัมภาษณ์งานก็เช่นกัน หากเป็นการทำงานที่กำหนดระยะเวลา ก็จะมีโอกาสมากกว่า แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็อย่าหูเบา ที่จะเชื่อลูกจ้าง พนักงานคนสนิทมากนัก เพราะอาจทำให้ผิดหวัง

การเงิน ปัญหาเงินสดขาดมือ ส่งผลกระทบถึงงาน และชีวิตส่วนตัวพอประมาณ ทางแก้ไขที่ดี ควรงดรายจ่ายที่ยังไม่จำเป็นไว้ก่อน

ความรัก ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีปัญหาขัดแย้งเพราะอารมณ์เป็นเหตุ คนโสดช่วงนี้เป็นโสดต่อไปดีแล้ว เพราะถ้ามีคู่ชีวิตจะวุ่นวายเป็นสองเท่า

การงาน ระวังรอบคอบกับงาน โดยเฉพาะที่รู้ว่าต้อง “เสี่ยง” ทั้งจากการเดินทาง หรือ จากงาน ภารกิจที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ถึงจะทำให้อยู่รอดปลอดภัยไปได้อีกนาน

การเงิน เงินทองถึงแม้จะดีขึ้นบ้างเมื่อเทียบกับสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ก็ไม่ถึงกับคล่องตัว ยังคงมีรายจ่ายบางรายการให้ต้องหมุนเงินอยู่

ความรัก ความรักคนมีคู่ช่วงนี้ความรักยังดีอยู่เพราะต่างคนต่างถ้อยทีถ้อยอาศัย คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนดีแถมโปรไฟล์ดีอีกต่างหาก

 

สนใจดูดวงส่วนตัว ซินแสหมิง

สนใจดูดวงส่วนตัว หมอแก้ว แม่นชัวร์

สนใจดูดวงส่วนตัว หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน

สนใจดูดวงส่วนตัว น้องหมอน้ำอบ


8 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!