- Advertisement -
หน้าแรกบทความทำนายฝัน ฝันว่า ผมร่วง หมายความว่าอย่างไร …

ทำนายฝัน ฝันว่า ผมร่วง หมายความว่าอย่างไร …


ทำนายฝัน ฝันว่า ผมร่วง หมายความว่าอย่างไร …

 

ศาสตร์การทำนายฝันคือ ทำนายฝันกูสยามรวมศาสตร์การทำนายฝันฉบับแม่นยำของจริง ทำนายฝันแม่นๆเนื้อหาการทำนายฝันฉบับโบราณจริง พร้อมการตีเลขเด็ดจากความฝัน เลขศาสตร์ทำนายฝัน วิธีแก้ความฝัน การนำเอาความฝันมาตีความ ทำนายฝันแม่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการ ทำนายฝันเลขเด็ด ทำนายความฝัน ดูดวงทำนายฝัน ดูทำนายฝัน มีทำนายฝัน ทำนายฝันเลขเด็ด ทำนายฝันงู ทำนายฝันวันไม่รู้ และ ทำนายฝันฟันหัก ไม่ว่าความฝันของท่านคืออะไร ที่นี้มีคำตอบให้ เพราะนี้คือศูนย์รวมแห่งศาสตร์การทำนายฝัน ผู้ทำนายฝันขอใส่ประสบการณ์ทำนายฝันจริงของผู้ทำนายฝัน ที่จะเพิ่มพูนความรู้ทำนายฝันที่แตกแขนงการทำนายฝัน ออกมาให้เห็น

ความฝัน ไม่ได้เกิดขึ้นเอง แต่มีบางอย่างทำให้เกิดความฝันขึ้น ความฝันของแต่ละคนนั้น เกิดได้หลากหลายประการ โดยความฝันนั้นจะมีผู้ควบคุมความฝันอยู่ เช่น ความฝันเกิดจากสภาพร่างกายเจ็บป่วยทางกาย เจ็บป่วยทางใจ ความฝันเกิดจากการจดจำจากสิ่งทีผ่านมาในแต่ละวัน ความฝันเกิดจากเจ้ากรรมนายเวร ความฝันเกิดจากการบอกเหตุจากเทพ เทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ความฝันเกิดจากองค์เทพประจำตัวของแต่ละบุคคลนั้นๆ บางคนจะเห็นอนาคตล่วงหน้าในความฝัน หรือบางคนก็พบเจอเหตุการณ์จากความฝันที่เกิดขึ้นจริง หรือคลับคล้ายคับคลาว่า เหตุการณ์ต่างๆ เคยเกิดขึ้น เรียกว่า Dejavu

Advertisements

ทำนายฝัน ฝันว่า ผมร่วง หมายความว่า …

เรื่องทั่วไป

Advertisements

จะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันของคนในบ้าน ระวังอย่าให้ความเครียดเพิ่มขึ้นจนเป็นปัญหาในเรื่องสุขภาพ ระวังเรื่องความเครียดจะส่งผลเสียกับสุขภาพ ถ้าคุณฝันว่าผมร่วง ให้เตรียมตัวเตรียมใจให้ดี เพราะทำนายได้ว่า คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับความเดือดร้อนจากผู้ใหญ่หรือคนมีอายุในบ้าน อาจจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันถึงขั้นรุนแรง คุณต้องพยายามใจเย็นให้ได้มากที่สุด ใช้เหตุผลคุยกัน หรือถ้าคุยไม่ได้จริง ๆ ให้ถอยออกมาก่อนที่เรื่องจะลุกลามจยเกินแก้ไข

Advertisements

 

เรื่องการงาน การเงิน

Advertisements

ได้ลาภจากการพนัน เสี่ยงโชค โอกาศแบบนี้มีไม่บ่อยครั้ง น่าจะลองเสี่ยงดูบ้าง ทางด้านการเงินดีมาก แต่ก็ไม่เหลือเก็บ คุณอาจจะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง ย้ายที่ทำงาน หรือย้ายแผนก หรือมีการปรับตำแหน่งที่สูงขึ้นจากเดิม ยังไม่ใช่ช่วงที่ดีเท่าไหร่ งานที่ต้องติดต่อประสานงาน หรือมีการเจราจาพูดคุยยังไม่เป็นไปตามทีคาดหวัง มีความขัดแย้งและการไม่เห็นด้วยเกิดขึ้น ต้องรอจังหวะไปก่อน ซึ่งยังไม่ใช่เร็ว ๆ นี้แน่นอน ระวังเรื่องการเก็บเงิน การวางบิลต่าง ๆ มีแววว่าเงินก้อนนั้นจะสูญเปล่า เผื่อใจไว้เลยจะดีกว่า

 

เรื่องความรัก

Advertisements

ถ้าคุณมีความเชื่อมั่นในกันและกันทั้งสองฝ่าย ความสุขจะบังเกิดกับคุณทันที คุณจะพบคนต่างเพศที่มีลักษณะต้องตาต้องใจ ไม่ว่าคุณยังโสดหรือไม่ก็ตาม คุณจะได้พบรักกับคนต่างวัย แต่ไม่รู้ว่าจะถูกใจคุณหรือเปล่า คนโสดจะได้ลองปรับเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับคนที่เข้ามาสานความสัมพันธ์ มีการเปิดโอกาสให้มากขึ้น โดยเฉพาะคนที่เป็นเพื่อนกันอยู่ก่อนแล้วมีแนวโน้มว่าจะได้ขยับความสัมพันธ์ ให้ระวังการไปแอบบชอบคนที่มีเจ้าของ จะเกิดปัญหาตามมาได้ ตัดใจก่อนจะดีที่สุด คนที่มีคู่แล้วควรใส่ใจคนรักของคุณให้ดี เพราะมีโอกาสที่จะแอบไปกิ๊กกั๊กกับคนอื่นได้ ต้องคอยสอดส่องให้ดี จะถูกคนรักออกอาการงอนอยู่บ่อย ๆ คุณต้องพยายามใจเย็นในการพูดคุยให้มากกว่าเดิม

เลขเด็ด จากการฝันว่า ผมร่วง

6   1   8

61  66  68  16  11  18  88  81  86

Advertisements


- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า