- Advertisement -
หน้าแรกบทความพฤษภาจะไม่เหงา ถ้าเราอยู่ด้วยกัน เช็กดวงความรัก กับ น้องหมอน้ำอบ

พฤษภาจะไม่เหงา ถ้าเราอยู่ด้วยกัน เช็กดวงความรัก กับ น้องหมอน้ำอบ


Advertisements
พฤษภาจะไม่เหงา ถ้าเราอยู่ด้วยกัน เช็กดวงความรัก กับ น้องหมอน้ำอบ

 

พฤษภาจะไม่เหงา ถ้าเราอยู่ด้วยกัน เช็กดวงความรัก กับ น้องหมอน้ำอบ นางฟ้าไพ่ทาโร่ต์ มาครบทั้ง 12 ราศี เลย มาดูกันค่ะว่าพฤษภาคมนี้ราศีไหนความรักจะปัง หรือจะพังแบบไม่รู้ตัว

Advertisements

คนโสด อาจจะรู้สึกว่าจะต้องฝ่าฟันอุปสรรคเยอะแยะมากมาย อาจจะทำให้รู้สึกเหงา เศร้าเป็นพิเศษ อาจจะเพราะเคยผิดหวัง หรือไม่ก็คนรอบข้างอินเลิฟกันไปหมด ทำให้คุณรู้สึเหงานั้นเอง แต่ๆ ก็ยังมีคนเข้าหาแน่นอน ลักษณะ ขาว ตี๋ สายเปย์ ลูกคุณหนู บอกเลยว่าสามารถเปิดโอกาสได้ ยังไก็ลองเปิดใจดูนะคะ

มีคนคุย ช่วงนี้คุณรู้สึกว่าจะมีเรื่องที่มามทำให้คุณเอ๊ะใจจาทางโชเชี่ยลมีเดีย แต่คนของคุณเรียกได้ว่า “รู้งาน” เพราะเขารู้ว่าทำยังไงให้คุณหายงอนหายโกรธ และคุณก็ใจอ่อนนั่นเอง

Advertisements

คนมีคู่ คนมีคู่เดือนนี้ความรักของคุณไปในทางที่ดี ใครที่แต่งงานแล้วมีแพลนอยากมีลูกก็มีโอกาสแน่นอน แต่ระวังปัญหาทางด้านสุขภาพด้วยนะจ้ะ แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้แต่งงานความรักของคุณยังไปได้เรื่อยๆ ถึงไม่หวือหวา แต่น่ารักอยู่น้า

Advertisements

 

คนโสด คนโสดคุณจะมีเรื่องราวเก่าๆ เข้ามาทำให้คุณจมอยู่กับที่ ไม่สามารถเริ่มใหม่กับใครได้ แต่ถ้าถามว่ามีคนเข้ามามั้ย? มีแน่นอนค่ะ แถมยังมีมากกว่า 1 คน เรียกได้ว่าฮอตมากๆ มีทั้งเด็กกว่า และโตกว่า ยังไงก็เลือกให้ดีแล้วเดินหน้าต่ออย่าเอาไปเปรียบเทียบนะจ้ะ

มีคนคุย ความสัมพันธ์ในตอนนี้เหมือนกับว่ามันดรอปลงมา คุณมักจะเป็นฝ่ายเข้าหาซะมากกว่า ความรักน้อยลง แต่มีความผูกพันธ์มากขึ้น แต่คุณจะมีความจู้จี้จุกจิกเยอะขึ้น อาจจะทำให้คนคุยของเราอึดอัดได้นะจ้ะ

คนมีคู่ ระวังนะคะ เดือนนี้คนมีคู่อาจจะมีเรื่องทะเลาะกัน รวมไปถึงอาจจะมีเรื่องของมือที่สามด้วย ยังไก็คิดดีๆ ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรนะคะ เพราะสุดท้ายแล้วคุณก็จะให้อภัยเขาและกลับมาคบกันอยู่ดี

Advertisements

คนโสด คนโสดในเดือนนี้คุณจะสามารถมูฟออนได้แล้ว ปรบมือค้าาา  ในเดือนนี้สภาพจิตใจคุณจะรู้สึกดีขึ้น แต่ยังเป็นที่น่าเสียดายเพราะยังไม่มีใครเข้ามา อาจจะเพราะว่าคุณโฟกัสในเรื่องการงาน การเรียนซะมากกว่า เรียกว่า lucky in game แทนนะจ้ะ

มีคนคุย สำหรับคนที่คุยๆกันอยู่ จะมีปัจจัยในเรื่องของการเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง เขาอาจจะเข้ามาช่วยเหลือทางด้านการเงินทำให้การเงินของคุณข้องตัวมากขึ้นนั่นเอง

คนมีคู่ คนมีแฟนไม่มีอะไรที่ต้องโฟกัสมากมาย อาจจะมีงอนๆกันบ้าง แต่ไม่เลิกกันแน่นอน ในเดือนนี้แฟนของคุณจะเป็นที่ปรึกษาให้คุณได้ดีไม่ว่าคุณจะงี่เง่าแค่ไหนก็ตาม

Advertisements

คนโสด คนโสดจะมีคงามรู้สึกลุยๆ แมนๆ ไม่ได้เลือกเยอะเท่าไหร่ เรียกได้ว่าใจๆกันไปเลย อาจจะมีโอเคบ้าง ไม่โอเคบ้าง แต่ก็ไใ่ได้หวือหวาอะไร แต่ว่าจะมีคนหนึ่งที่มาไวไปไว ต้องระวังให้ดีนะจ้ะ ถึงแม้ว่าหนุ่มคนนั้นจะดูใจดี นุ่มนวล โตกว่า ถ้าอยากให้ไปด้วยกันได้ดีต้องค่อยๆประคับประคองไปน้า

มีคนคุย ในเดือนนี้สำหรับคนที่คุยกันมาได้ระยะเวลาหนึ่งแล้วอาจจะรู้สึกว่าทำไม เมื่อไหร่จะถูกขอเป็นแฟนซักที บอกเลยว่าคุณต้องเริ่มก่อนนะคะ อาจจะส่งสัญาณอะไรเบาๆ ให้เขารู้ตัวซักหน่อยนะคะ

คนมีคู่ เดือนนี้มีอุปสรรคค่อนข้างเยอะ อย่างแรกคุณอาจจะได้รู้ข่าวที่ทำให้คุณเจ็บหัวใจ เสียใจ เช่น แฟนของคุณอาจจะมีแฟนอยู่แล้ว หรือที่บ้านเขาอาจจะไม่ชอบคุณ ยังไงก็ระวังด้วยนะจ้ะ เพราะช่วงนี้คุณจะค่อนข้างเครียดมากๆ อาจหนักถึงเป็นโรคซึมเศร้าได้เลย ยังไก็สู้ๆนะจ้ะ

คนโสด คนโสดเหมือว่าคุณเพิ่งจะผ่านความรักครั้งเก่ามาได้ เลยมีความมุ่งมั่นว่าจะหลุดพ้นให้ได้ ซึ่งโชคดีมากเลยค่ะเพราะจะมีบุคคลต่อไปนี้เข้ามาพัวพันกับคุณ อายุน้อยกว่า ขาว ตี๋ สายสปอต หรือจะเป็นคนที่อายุมากกว่า มีตำแหน่ง หน้าที่การงาน มีความเป็นผู้นำ

มีคนคุย เป็นแค่คนคุย ไม่มีสิทธิ์เป็นเจ้าของคำนี้เหมาะมากๆกับชาวราศีพฤษภ แต่ก็กลืนไม่เข้าคายไม่ออกอยู่ดี สู้ๆนะจ้ะ

คนมีคู่ คู่ของคุณเหมือนเริ่มมาจากการเป็นคนรู้จัก หรือเป็นเพื่อนกันมาก่อน ทำให้มีความผูกพันธ์มากเป็นพิเศษ สิ่งที่ต้องระวังก็คือจะมีบางคนเข้ามาทำให้คุณสองคนทะเลาะกัน ยังไงก็รักกันมากๆ เพราะจะได้ไม่มีใครมาแทรกกลางระหว่างคุณสองคนได้นะคะ

คนโสด คุณผู้หญิงจะได้เจอคนที่ถูกใจ เหมือนกับรักแรกพบ ทำให้คุณเข้าหาเขาอย่างรวดเร็ว หรืออีกในแง่หนึ่งคือคุณจะเจอคนนี้ในเวลาที่เหมาะสม อาจจะเคยเจอกันมาตั้งนานแล้วแต่เพิ่งจะมาถูกใจ แล้วก็ลงล็อคนั่นเองจ้า

มีคนคุย อยากจะให้ระวังในเรื่องของการคุยซ้อน ทั้งฝั่งคุณและเขา เพราะว่าอาจจะมีเหตุรถไฟรู้จักกันนะจ้ะ คุณอาจจะดูชิวๆ เพราะยังไม่ได้เห็นภาพอนาคตร่วมกับใครเท่าไหร่

คนมีคู่ ความสัมพันธ์ช่วงนี้แฮปปี้มากๆ ทุกอย่างไปในทางที่ดีหมดเลย ช่วงนี้คุณทั้งคู่มีแผนในหัวในการสร้างครอบครัว แนะนำให้ครอบครัวรู้จัก แต่ระวังเรื่องหัวร้อน ใจร้อนนะคะ

Advertisements

คนโสด ในเดือนพฤษภาคมนี้คนโสดไม่มีคนเข้ามาจริงๆจังๆนะคะ แต่ก็จะมีโอกาสได้พบปะกับคนใหม่ๆ ทำให้ความคิดในเรื่องความนักของคุณเปลี่ยนไป มีการอแกจากกรอบของตัวเอง ออกจากสิ่งที่เรียกว่า “เซฟโซน” ทำให้คุณมีมุมมองความรักที่เปลี่ยนไปนั่นเอง

Advertisements

มีคนคุย เหมือนกับคุณจะได้เห็นอะไรใหม่ๆจากตัวเขา ในเดือนนี้เขาจะแสดงออกมาให้คุณได้รู้ว่าเขามีมุมนี้เหมือนกัน อาจจะเป็นเรื่องหึงหวง จู้จี้จุกจิก อาจจะเป็นด้านลบซะมากกว่า แต่ๆ เดือนนี้เขาจะมีการเปย์ให้กับคุณเรียกได้ว่าเป็นเงินก้อนใหญ่เลยทีเดียว

คนมีคู่ โดยภาพรวมไม่ได้มีอะไรหนักหนา อาจจะมีความตึงเครียดบ้างเล็กน้อย ส่วนใหญ่จะเกิดจากฝั่งของคุณผู้หญิงซะมากกว่า แต่ก็น่ะฝั่งคุณผู้ชายเรียกได้ว่าไม่ยอมกันเลยทีเดียว

คนโสด ในเดือนนี้ถ้าใครชอบคนอายุน้อยกว่า บ้านรวย ขาวตี๋ ปรบมือ เลี้ยงฉลองค่ะ เพราะเดือนนี้คุณจะได้เจอคนๆนั้น แต่ๆๆ ระวังนะจ้ะ เพราะเขามาแบบมาไวไปไว ทำเป็นจะเอาจริงแต่สุดท้ายก็จากไป อย่าไปให้ใจเต็มร้อยก็พอค่ะ

มีคนคุย สำหรับใครที่ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนบอกเลยว่าบางทีอาจจะเป็นเพราะคุณให้อิสระเขามากเกินไป ทำให้มีคนเข้ามาหาเขาเรื่อยๆ นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณกับเขาไม่ชัดเจนกันซักที

คนมีคู่ คนมีคู่ช่วงนี้คุณจะค่อนข้างจริงจังกับคู่ของคุณมากขึ้น อาจจะมีการคิดเรื่องการแต่งงาน หรือย้ายเข้าไปอยูาด้วยกัน แต่ก็อาจจะมีปัญหาทะเลาะกันจุกจิกเล็กน่อยตามประสาคู่ทั่วไป

คนโสด คนโสดในเดือนนี้นะคะดูเหมือนว่าคุณจะมีคนเข้ามากกว่า 1 คน แต่คุณต้องระงังให้ดี เพราะหนึ่งในนั้นอาจจะมีเข้ามาแค่แบบหมาหยอกไก่ ส่วนอีกคนจะเป็นหนุ่มพูดจาดี อ่อนหวาน น่ารัก เพราะฉะนั้นเดือนนี้จะมีคนเข้ามาแน่นอนแต่ก็ค่อนข้างจะกำกลวมนะ

มีคนคุย เขาหรือคุณอาจจะมีความรู้สึกว่าแต่ละฝ่ายเข้ามายุ่งเรื่องส่วนตัวของกันและกันมากจนเกินไป ทำให้มีปัญหาขัดแย้งกันมากยิ่งขึ้น จนอาจจะทำให้กลายเป็นเฟรนโซนกันไปเลยก็ได้ แต่สุดท้ายก็ตัดกันไม่ขากอยู่ดี

คนมีคู่ ช่วงนี้คุณอาจจะมีปัญหาต่างๆในชีวิต แต่คู่ของคุณก็จะเป็นที่ปรึกษาและเป็นสายซับที่ดีมากๆ โดยเฉพาะเรื่องทางการเงิน เรียกได้ว่าหายห่วงจ้า

คนโสด ในเดือนพฤษภาคมนี้จะมีคนเข้ามา อาจจะมีทั้งคนเก่าๆ ที่มีสิทธิ์กลับมาเจอกันอีกครั้ง แต่อยากจะให้ระวังเรื่องของการคุยซ้อน คบซ้อน ภายนอกอาจจะดูน่าไว้ใจแต่จริงๆแล้วเขาคนนั้นอาจมีเงื่อนงำบางอย่างซ้อนอยู่ก็ได้นะจ้ะ

มีคนคุย สำหรับสถานะนี้ คุณเองเป็นคนจิตนาการและฝันไปค่อนข้างไกล แต่สุดท้ายแล้วเขาก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คุณวาดฝันไว้นะคะ สุดท้ายแล้วขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณเลยค่ะว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้

คนมีคู่ ช่วงนี้คุณอาจจะไม่ค่อยได้เจอกัน ถึงมีแพลนจะไปไหนมาไหนด้วยกันแต่สุดท้ายทริปก็ล่มเพราะว่ามันจะมีเรื่องงาน หรือเรื่องอะไรต่างๆเข้ามากะทันหันนั้นเอง

คนโสด ถามว่าเดือนนี้จะมีคนเข้ามามั้ยก็ต้องบอกเลยว่ายินดีด้วยค่ะเพราะว่าเดือนนี้คุณจะ Lucky in love และ Lucky in game ซะด้วย แถมคุณก็ค่อนข้างจะเปิดใจอีกต่างหาก และเขาก็เข้ามาแบบชัดเจนมากๆ ว่ากำลังจีบคุณอยู่ ปัญหาที่เกิดก็คือคุณค่อนข้างจะติดเพื่อน และมีโลกส่วนตัวสูง ระวังไว้ด้วยนะจ้ะ

มีคนคุย เงียบหายไปเลย.. เรียกได้ว่าหายไปเลยค่ะ หายไปในกลีบเมฆ แถมเราก็ตะงิดๆ ฟุ้งซ่านไปเรื่อยๆ ถ้ามีใครเข้ามาตอนนี้ให้มองตัวเลือกใหม่เลยนะถึงแม้ว่าจะดูเจ้าชู้ก็ตามแต่อย่างทิ้งโอกาสตัวเองนะจ้ะ

คนมีคู่ คนมีแฟนในช่วงแรกอาจจะดูแฮปปี้ แต่ในช่วงท้ายเดือนให้ระวังเรื่องของการใจร้อน การตัดสินใจผิดพลาด ทำให้ทะเลาะกันค่อนข้างหนัก มีการเสียน้ำตาเกิดขึ้นแน่นอน

คนโสด สำหรับชาวราศีธนูคนโสดจะมีคนใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต อาจจะมี1-2คนเลยนะคะ คนที่เข้ามาจะชอบช่วยเหลือคุณบ่อยๆ อยู่ใกล้ๆตัวคุณ คุณสามารถเปิดใจ และคุยกันได้อย่างเต็มอกเลยนะคะ เป็นหนุ่มที่ค่อนข้างใจดี ท้วมๆนิดๆ มีวุฒิภาวะเยอะกว่าเรานะคะ

มีคนคุย ความสัมพันธ์ครั้งนี้คุณทั้งคู่ทำตัวเหมือนแฟนกันหมดเลย คนรอบข้างคุณก็รู้จัก แต่ว่ามันก็ยังไม่ได้ชัดเจนทางคำพูด ยังไม่มีสถานะอะไรมายืนยัน แถมในเดือนนี้ความสัมพันธ์จะลึกซึ้งมากขึ้นอีกด้วย

คนมีคู่ เดือนนี้ความสัมพันธ์เรียกได้ว่านิ่งๆ เงียบๆ ไม่ได้มีอะไรหวือหวา เหมือนถึงจุดที่สมดุลกันแล้ว ไม่หวานเหมือนคู่ข้าวใหม่ปลามัน แต่อยากให้ระวังในเรื่องของคำพูด การประชดประชันนะคะ

สนับสนุนโดย : เบลล่าเลือกเบเน่ฟิต “Benefit โปรตีนดีๆจากพืช” ดื่มทุกวัน ให้ประโยชน์ทุกวัน

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า